free stats

DỰ ÁN 1HA NHÀ KÍNH TRỒNG RAU THỦY CANH CỦA HTX NGUYÊN KHANG GARDEN

DỰ ÁN 1HA NHÀ KÍNH TRỒNG RAU THỦY CANH CỦA HTX NGUYÊN KHANG GARDEN

Hiện nay vấn đề an toàn thực phẩm rất được chú trọng đặc biệt là chất lượng rau. Để sản xuất rau an toàn phải đảm bảo rất nhiều yếu tố trong đó được kể như đất sạch, nước sạch, bón phân đúng quy trình và một vài yếu tố khác. Trong các phương pháp trồng rau thì trồng rau thủy canh là phương pháp có nhiều ưu điểm nhất hiện nay. So với trồng rau trên đất, trồng rau thủy canh hồi lưu có những ưu điểm vượt trội như thời gian chăm sóc ít, không tốn quá nhiều diện tích, lại cho sản phẩm rau sạch...

Dù đang quản lý một trang trại trồng rau tại New Zealand với mức lương khá hậu hĩnh và cơ hội định cư tại nước này nhưng anh Hoàng Phú Hội (ngụ xã Bình Sơn, huyện Bù Gia Mập, Bình Phước) vẫn chấp nhận về nước để trồng rau.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành nông nghiệp ở nước ngoài. Hơn ai hết, anh Hội hiểu rất rõ về tầm quan trọng của hệ thống nhà kính, nhà màng nông nghiệp trong sản xuất và canh tác Rau thủy canh. Kế hoạch xây dựng và thiết kế nhà kính là rất quan trọng. Nó phải có khả năng cung cấp các điều kiện phát triển hoàn hảo cho các loại cây trồng, phải được xây bằng vật liệu tuổi thọ lâu dài có khả năng chịu đựng được nhiều năm sử dụng và bao gồm đủ không gian cho tất cả các thiết bị và hệ thống liên quan. Và cho phép bảo trì tương đối dễ dàng khi cần. Lý tưởng nhất, công trình cần được thiết kế với một tầm nhìn mở rộng để đáp ứng nhu cầu trong tương lai và là một cấu trúc hiệu quả về mặt chi phí. Và để đạt được khao khát tìm một lối đi riêng cho mình, muốn tạo ra một thương hiệu rau sạch riêng ở Việt Nam. Trước tiên anh cần có một hệ thống trang trại quy mô, đạt tiêu chuẩn, và mang yếu tố chuyên nghiệp. Chính vì vậy anh Hội đã tìm đến chúng tôi, một Đối tác tin cậy- Nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Nhà Kính nông nghiệp.

 Về chúng tôi CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NÔNG NGHIỆP - XÂY DỰNG THÉP TIÊN PHONG xin giới thiệu tới Quý Khách Hàng hệ thống nhà lưới trồng nông nghiệp hiện đại, với hệ thống lưới ngăn cách sâu bệnh, hệ thống tưới nhỏ giọt, hệ thống che nắng, hệ thống phun sương phục vụ Quý Khách Hàng trong quá trình trồng trọt. Hệ thống của chúng tôi có thể trồng được các loại: rau thủy canh, dưa lưới, cà chua bi, các loại hoa lan… Mang đến cho người trồng trọt những thông tin và sản phẩm cần thiết. Có sự kết hợp nhiều yếu tố kinh nghiệm trong và ngoài nước, dựa trên cơ sở nghiên cứu tổng hợp, và nội địa hóa sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam. Chúng tôi luôn tối ưu hóa thiết kế phù hợp với mọi địa hình, giảm giá thành xây dựng cho nhà nông với mục tiêu: cùng đồng hành, cùng trồng trọt, cùng phát triển và nghiên cứu các loại rau, củ, quả, những sản phẩm giá trị nhất cho người tiêu dùng.

Công ty TIÊN PHONG CORP. sẵn lòng đồng hàng cùng các bạn, với mong muốn đóng góp 1 phần nào đó nhỏ nhoi trong chiến lược thay đổi, phát triển nền nông nghiệp Việt Nam lên một tầm cao mới.

Hotline : 093 368 62 77