free stats
11-01-2024
Nhà kính phơi sấy nông sản là một cơ sở cung cấp điều kiện môi trường được kiểm soát để sấy khô các loại nông sản như trái cây, rau củ, hạt, và thậm chí là thảo mộc.
03-01-2024
Phơi sấy cà phê là một trong những công đoạn quan trọng trong việc bảo quản loại hạt này. Trải qua nhiều giai đoạn sản xuất và chế biến cà phê, các phương pháp phơi sấy cà phê đã được đưa ra để thử nghiệm. Một trong số đó là phương pháp phơi sấy cà phê trong nhà kính. Vậy nhà kính phơi sấy cà phê là gì ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về phương pháp phơi cà phê này qua bài viết dưới đây nhé.
03-01-2024
Thi công nhà màng là quá trình xây dựng, lắp đặt và hoàn thiện các công việc liên quan đến cấu trúc nhà màng. Quá trình này bao gồm nhiều bước, từ việc chuẩn bị đến hoàn thiện nhằm tạo ra một không gian ổn định và lý tưởng cho việc trồng trọt hoặc nuôi trồng thực vật.
03-01-2024
Qúa trình thi công nhà màng không chỉ đòi hỏi kỹ thuật cao mà còn cần sự chú trọng đến việc lựa chọn vật liệu, thiết kế và tính năng cần thiết cho từng mục đích sử dụng
02-01-2024
Trong xu hướng mới, việc xây dựng nhà màng trên sân thượng đã thu hút sự chú ý, biến không gian trên cao thành một khu vườn nhỏ, không gian trồng trọt và là nơi thư giãn độc đáo.
28-12-2023
Hoa cúc được biết đến với vẻ đẹp tinh khôi và sự tươi mới, hoa cúc là loài hoa rất phổ biến và được yêu thích trong ngành công nghiệp hoa cắt cũng như là loài hoa được trồng để trang trí.
25-12-2023
Nông nghiệp được xem là một trong các ngành kinh tế quan trọng tại Việt Nam. Không những sản xuất để phục vụ nhu cầu người tiêu dùng trong nước mà Việt Nam còn được biết đến là đất nước xuất khẩu nông sản lớn hàng năm.
25-12-2023
Nhà màng trồng dưa lưới là mô hình được xây dựng để trồng dưa lưới nói riêng và các loại trái cây khác trong nông nghiệp nói chung. Nó có thiết kế gồm 2 phần chính: khung thép chống gỉ, chịu lực, bền bỉ với thời gian và khí hậu. Bao che xung quanh nhà màng bằng lưới chống côn trùng bảo vệ cây dưa lưới bên trong nhà màng.
19-12-2023
Lan hồ điệp (tên khoa học là Phalaenopsis) thuộc họ lớn nhất trong vương quốc các loài cây, họ lan Orchid Orchidaceae, có nguồn gốc từ Đông Nam Á, Philippines và Australia. Những loài cây này thường bám chặt vào cây ở trong rừng sâu hoặc bám vào đá. Chúng có lá to, rộng, mọng nước và cuống hoa uốn cong mang nhiều hoa. Thông thường, một cây sẽ có từ 5 đến 10 lá và nhiều rễ màu trắng.
18-12-2023
Trồng rau thủy canh bằng nhà lưới là môi trường lý tưởng cho rau sinh trưởng và phát triển. Có tác dụng chính là chống côn trùng, sâu bọ gây hại, làm giảm bớt tác động xấu của môi trường như: nắng, mưa, gió, bão,… Đặc biệt, quan trọng hơn hết là giúp giảm công sức chăm sóc cây cho chủ nhà vườn.
11-12-2023
Trồng cà chua trong nhà kính là phương pháp hiện nay đang được áp dụng phổ biến và rộng rãi trong trồng trọt. Không chỉ giúp cây cà chua phát triển tốt, tăng năng suất mà còn kháng được các loài sâu bệnh, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.
10-12-2023
Trồng dâu tây trong nhà màng thực sự hiệu quả nếu bạn có thể nắm rõ các kỹ thuật trồng và chăm sóc cây và từ đó giúp cây dâu tây mang lại những sản phẩm thu hoạch có chất lượng và sản lượng cao. 
27-05-2021
Nhà kính là tổ hợp kết cấu gồm khung giàn, màng lợp nilong, lưới chống côn trùng và các vật tư phụ kết hợp với nhau tạo thành nhà khép kín. Công dụng nhằm bảo vệ cây trồng trước những tác động của thời tiết và điều kiện ngoại cảnh tạo môi trường tốt cho cây sinh trưởng, phát triển, năng suất cao.
24-05-2021
Tiên Phong sẽ khảo sát, tư vấn chi tiết và đưa ra phương án thiết kế, lắp đặt hệ thống nhà màng trồng dưa lưới giá rẻ tối ưu nhất cho diện tích đất trồng của mỗi gia đình, đảm bảo tính phù hợp cao.
13-05-2021
Tiên Phong sẽ khảo sát, tư vấn chi tiết và đưa ra phương án thiết kế, lắp đặt hệ thống nhà lưới giá rẻ tối ưu nhất cho diện tích đất trồng của mỗi gia đình, đảm bảo tính phù hợp cao.

Hotline : 093 368 62 77