free stats
27-05-2021
Nhà kính là tổ hợp kết cấu gồm khung giàn, màng lợp nilong, lưới chống côn trùng và các vật tư phụ kết hợp với nhau tạo thành nhà khép kín. Công dụng nhằm bảo vệ cây trồng trước những tác động của thời tiết và điều kiện ngoại cảnh tạo môi trường tốt cho cây sinh trưởng, phát triển, năng suất cao.
24-05-2021
Tiên Phong sẽ khảo sát, tư vấn chi tiết và đưa ra phương án thiết kế, lắp đặt hệ thống nhà màng trồng dưa lưới giá rẻ tối ưu nhất cho diện tích đất trồng của mỗi gia đình, đảm bảo tính phù hợp cao.
13-05-2021
Tiên Phong sẽ khảo sát, tư vấn chi tiết và đưa ra phương án thiết kế, lắp đặt hệ thống nhà lưới giá rẻ tối ưu nhất cho diện tích đất trồng của mỗi gia đình, đảm bảo tính phù hợp cao.
13-05-2021
Bạn có thể liên hệ với các công ty về nông nghiệp hoặc công ty chuyên về hệ thống tưới để được hỗ trợ tốt nhất khi thiết kế, lắp đặt, thi công hệ thống tưới giá rẻ và Tiên Phong chính là công ty đáng tin cậy mà bạn nên tin tưởng.
13-05-2021
Nhà màng công nghệ cao được hiểu là một mô hình khép kín được bao bọc bởi lớp màng chắn hoặc những vật liệu mỏng khác bao quanh. Mô hình này tạo môi trường khép kín trong quá trình sản xuất nông sản trong ngành nuôi trồng nói chung và nông nghiệp nói riêng.
01-10-2020
Nhà màng giá rẻ Tiên Phong có những đăc điểm như sau: Các cột được làm từ thép mạ kẽm, phần mái được phủ bởi màng lợp nylon, xung quanh được bao phủ bằng lưới chắn côn trùng.
23-09-2020
Trong những năm gần đây nền nông nghiệp nước ta ngày càng phát triển, đặc biệt xu hướng sử dụng thực phẩm sạch ngày càng nhiều, vì thế phương pháp trồng rau thủy canh trong nhà kính ngày càng phổ biến nhằm tránh được mưa gió, sâu bệnh,… và kiểm soát được chất lượng, năng suất sản phẩm.
16-09-2020
Nhà màng thép mạ kẽm được đội ngũ Kỹ Sư TIÊN PHONG với kinh nghiệm hơn 10 năm lên thiết kế bằng phần mềm chuyên dụng. Khung nhà được làm bằng thép mạ kẽm chịu được độ ẩm, tốc độ ăn mòn của hóa chất, chống rỉ sét, độ bền khung nhà lên đến 20 năm.
15-09-2020
Những năm gần đây mô hình sản xuất nông nghiệp theo công nghệ hiện đại ngày càng phát triển, trong đó việc xây dựng nhà màng chất lượng cao để trồng hoa quả là điều mà tất cả ai đã và đang làm nông nghiệp công nghệ cao điều tìm kiếm.
04-09-2020
Nhà màng trồng dưa lưới là công trình hỗ trợ cây trong môi trường khép kín giúp cây sinh trưởng và phát triển tốt, kiểm soát được sâu bệnh, và tránh được điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
18-08-2020
Ngày nay việc xây dựng nhà màng, nhà lưới dù lớn hay nhỏ thì chúng ta đều áp dụng các thiết bị công nghệ hiện đại vào như hệ thống tưới nhỏ giọt, tưới phun, tưới bù áp,.. có nhiều ưu điểm và tiện ích hơn so với tưới thủ công. Lắp đặt hệ thống tưới là 1 giải pháp tiết kiệm chi phí hàng tháng cho nhà màng của bạn.
12-08-2020
Mô hình nhà màng, nhà lưới trồng rau hiện nay được ứng dụng cực kỳ rộng rãi trong ngành Nông Nghiệp Việt Nam. Bạn có thể thấy các bài viết về cách làm nhà lưới đơn giản, thiết kế nhà lưới trồng rau, xây dựng nhà lưới trồng rau, các mô hình nhà lưới trồng rau hiện nay, mua lưới trồng rau ở đâu, bán lưới trồng rau, nhà lưới là gì, nhà lưới mini… tại chuyên mục này.
12-08-2020
Hiện nay, mô hình nông nghiệp công nghiệp cao đang là xu hướng được nhiều người quan tâm đặc biệt là trong việc tưới tiêu và câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra là nên lựa chọn thiết bị hệ thống tưới phun hay tưới nhỏ giọt để tối ưu hóa hiệu quả cho cây trồng ?
15-07-2020
Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An lần thứ XI (nhiệm kỳ 2015-2020) đề ra 3 chương trình đột phá, trong đó, Chương trình Phát triển nông nghiệp chất lượng cao (CLC) được tập trung thực hiện, đạt kết quả khả quan, góp phần nâng cao năng suất, chất lượng nông sản.
09-07-2020
Theo Phó thủ tướng Vương Đình Huệ, phát triển nông nghiệp 4.0 ở Việt Nam cần tránh hình thức, qua loa, không nói quá nhiều mà cần tập trung vào hành động. Phát biểu tại diễn đàn Nông dân Việt Nam lần thứ 2 với chủ đề “Nông dân sẵn sàng cho nông nghiệp 4.0” sáng 14/10, do Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tổ chức, Phó thủ tướng Vương Đình Huệ nhấn mạnh: Cần có nhận thức đúng đắn về “nông nghiệp 4.0”.

Hotline : 093 368 62 77