free stats
NHÀ MÀNG TRỒNG RAU
Tên sản phẩm: NHÀ MÀNG TRỒNG RAU
Mã sản phẩm:
Giá: Liên hệ
+
-
Đặt hàng
Chi tiết

      Hiện nay trồng rau sạch với quy mô khác nhau đang là xu hướng được nhiều người ưa chuộng bởi chúng mang đến cho con người nguồn thực phẩm sạch tốt nhất.

     Các mẫu nhà màng trồng rau có những ưu điểm vượt trội cũng như hỗ trợ cho quá trình gieo trồng. Nó sẽ giúp rau không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bất thường của thời tiết bên ngoài. Chẳng hạn như nhiệt độ cao do nắng nóng hay mưa làm rau dập nát. Còn đối với mùa đông nó sẽ hạn chế tình trạng rau bị sương làm hỏng. Bên cạnh đó nó cũng giúp điều chỉnh ánh sáng sao cho hợp lý nhất để vườn rau luôn được cung cấp ánh sáng phù hợp. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể chủ động hơn trong việc chăm sóc các luống rau của mình.

     Mỗi loại rau sẽ có những điều kiện khác nhau về gieo trồng cũng như cách chăm sóc chúng. Đó là tổng hòa của các yếu tố về nhiệt độ, ánh sáng, lượng nước cũng như các điều kiện thổ nhưỡng về đất… Có như vậy mới mang lại được hiệu quả và năng suất cao nhất trong từng sản phẩm.Mẫu nhà kính trồng rau thủy canh

     Trồng rau thủy canh trong nhà kính là một trong những phương pháp tối ưu để có thể mang lại hiệu quả cao nhất và cho rau có được năng suất chất lượng cao. Ưu điểm của hệ thống nhà kính trồng rau sạch mang lại được hiệu quả cao đối với các mô hình trồng rau thủy canh. Và theo nhiều nghiên cứu nó có thể làm tăng năng suất cây trồng thêm khoảng 30 đến 40 lần so với ở điều kiện thường.

      NHÀ KÍNH TRỒNG RAU TẠI TIENPHONG AGRI

      Áp dụng mô hình công nghệ cao liên quan tới hệ thống làm mát, hệ thống tưới, hệ thống thông gió, các thiết bị châm dinh dưỡng,.. Màng lợp được nhập khẩu từ Bỉ với nhiều độ dày khác nhau tùy vào nhu cầu người sử dụng. Khung sườn dạng mái vòm có thiết kế cửa thông gió (1 cửa mái hoặc 2 cửa gió) được chế tạo bằng thép mạ kẽm trọng lượng nhẹ bảo đảm độ chịu lực cần thiết.

 

 

 

Hotline : 093 368 62 77