free stats
HỆ THỐNG TƯỚI NHỎ GIỌT NETAFIM
Tên sản phẩm: HỆ THỐNG TƯỚI NHỎ GIỌT NETAFIM
Mã sản phẩm:
Giá: Liên hệ
+
-
Đặt hàng
Chi tiết

THÔNG SỐ KỸ THUẬT 

Cấu tạo của đầu nhỏ giọt bù áp Dripnet PC gắm chìm trong ống nhựa LDPE:
- Lưu lượng: 1,0L/h, 1,6L/h
- Khoảng cách đầu nhỏ giọt gắn chìm bên trong ống: 0,4M, 0,5m
- Tự bù áp lực trong khoảng biến thiên 5m-25m
- Có cơ chế tự làm sạch đầu nhỏ giọt
- Sử dụng ống nhỏ giọt chạy dọc theo hàng cây
Đầu nhỏ giọt bù áp lắp ngoài ống PCJ:
- Lưu lượng: nhiều loại từ 2l/h-30l/h
- Lưu lượng sử dụng cho hồ tiêu; 20L/h
- Tự bù áp lực trong khoảng biến thiên 5m-35m
- Có cơ chế tự làm sạch đầu nhỏ giọt
- Kết nối dễ dàng với ống nhỏ giọt Microdrip cuộn vòng quanh gốc cây
Ống nhỏ giọt Micro drip 8mm: 
- Sử dụng nối từ đầu bù áp PCJ cuộn vòng quanh gốc cho cây công nghiệp, cây ăn quả, khoảng cách lỗ nhỏ giọt 20cm, lưu lượng đầu nhỏ giọt 2l/h

MÔ TẢ 

     Hệ thống tưới nhỏ giọt Netafim cung cấp nước vào rễ cây dưới dạng các giọt nước nhỏ ra chậm với lưu lượng không đổi nhờ các cơ chế 5  tiết áp lực nước của các đầu nhỏ giọt gắn chìm trong ống dẫn hay lắp bên ngoài ống. Kỹ thuật này giúp tiết kiệm nước, phân bón, cung cấp đều đặn lượng nước tưới cần thiết, tránh hiện tượng tập trung muối trong đất, ngăn chặn sự phát triển của cỏ Hệ thống duy trì độ ẩm liên tục dọc theo rễ cây từ 0-30cm, giúp tăng hiệu quả sử dụng nước và phân bón. Nhờ đó, bộ rễ cây sẽ phát triển mạnh hơn do độ ẩm đất được duy trì ổn định, đất xốp nhiều oxy, dinh dưỡng… nhờ lượng nước tưới nhỏ giọt thường xuyên cả ngày
     Hệ thống chỉ làm ướt vùng đất cục bộ, giảm sự phát triển của cỏ dại, tạo điều kiện cho phương tiện cơ giới di chuyển dễ dàng và ngăn chặn sự xói mòn của đất giữa các cây trồng. Đặc biệt, trong mùa khô hay ở những vùng có khí hậu khô hạn, hệ thống tưới nhỏ giọt có thể giúp hạn chế được sâu gây hại và bệnh dịch do lá cây không bị ướt. Bên cạnh đó, hệ thống cũng giảm bớt sự hao hụt nước do gió so với kiểu tưới tràn.
     Hệ thống tưới nhỏ giọt Netafim là biện pháp tưới tiêu tiết kiệm nước nhất, giảm đến 30-60% nước so với phương pháp tưới tràn truyền thống.
    Hệ thống bao gồm mạng lưới đường ống phân phối nước được đặt áp sát mặt đất theo hướng cây trồng với các điểm đầu nhỏ giọt được dán trực tiếp vào ống hoặc gắn thông qua các đầu kết nối. Người nông dân có thể cung cấp nước, phân bón đến đúng vùng rễ tích cực với liều lượng nhỏ, vừa đủ để cây trồng hấp thu hết thông qua hệ thống máy bơm, van, đường ống dẫn nước, đường ống nhỏ giọt, và hiện đại hơn là kết nối với hệ thống máy tính kiểm soát. 
 


 

Hotline : 093 368 62 77