free stats

CÁC VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP LÀM NHÀ LƯỚI, NHÀ MÀNG, NHÀ KÍNH

Vậy vật tư nông nghiệp là gì, các vật tư nông nghiệp để cấu thành nhà màng bao gồm những gì. Mời mọi người tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây.

  1. Vật tư nông nghiệp là gì? 
  2. Vật tư nông nghiệp bao gồm những gì? 
  3. Những vật tư nông nghiệp chính trong mô hình nhà màng nông nghiệp công nghệ cao? 
  4. Mua vật tư nông nghiệp giá rẻ uy tín ở đâu? 

Vật tư nông nghiệp là gì?

Vật tư nông nghiệp là các nguyên liệu, thiết bị, công cụ và các sản phẩm khác được sử dụng trong quá trình sản xuất nông nghiệp nhằm hỗ trợ việc canh tác, chăm sóc, thu hoạch và xử lý sản phẩm nông sản. 

1. Vật tư nông nghiệp bao gồm những gì? 

 Vật tư nông nghiệp: bao gồm giống cây trồng, giống vật nuôi, phân bón hữu cơ và phân bón khác, thức ăn chăn nuôi, thức ăn thủy sản, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc thú y, hóa chất, chế phẩm sinh học, chất xử lý, cải tạo môi trường trong sản xuất nông nghiệp, thủy sản. (Theo thông tư 45-2014-TT-BNNPTNT).

2. Những vật tư nông nghiệp chính trong mô hình nhà màng nông nghiệp công nghệ cao

- Màng lợp nilong: Các loại vật liệu làm nhà màng nông nghiệp hiện nay khá đa dạng nhưng loại màng lợp nilong nhà kính được dùng phổ biến là màng lợp nilong nhà kính plastika. Loại màng lợp nilong này có nhiều ưu điểm phù hợp như chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu, giá rẻ, dễ thi công, vận chuyển, phù hợp với nhiều điều kiện khí hậu và có thể được sử dụng với nhiều công dụng khác nhau.

- Lưới chống côn trùng:

Lưới chống côn trùng với cấu tạo từ nhựa nguyên sinh 100% được phủ lên lớp chống tia UV. Lưới có nhiều công dụng như:  giúp ngăn chặn côn trùng xâm nhập, phá hoại cây trồng. Đồng thời giảm thiểu sự ảnh hưởng của thời tiết như mưa, gió, bụi bẩn và hóa chất… lên cây trồng. Từ đó giúp nhà vườn tăng doanh thu, tăng hiệu quả cây trồng, cho ra đời các sản phẩm ngon, đẹp mắt và an toàn sức khoẻ của người tiêu dùng.

Thanh nẹp và ziczac: Với công dụng cố định lưới chống côn trùng và màng lợp nilong nhà kính vào khung nhà màng, giúp cho màng và lưới được căng phẳng, đều, ngoài ra còn giúp không bị rách màng và lưới do ảnh hưởng của thời tiết như gió, bão…

Mua vật tư nông nghiệp giá rẻ uy tín ở đâu

Tiên Phong Agri là một trong những đơn vị dẫn đầu về thiết kế, thi công Nhà màng nông nghiệp công nghệ cao. Đồng thời là nơi chuyên nhập khẩu trực tiếp Vật tư nông nghiệp từ các nước trên thế giới. 

Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật hơn 15 năm kinh nghiệm thực tiễn, áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến từ các nước trên thế giới để đưa ra những giải pháp, thiết kế, tiêu chuẩn tối ưu nhằm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian và đầu tư một cách hiệu quả. Tiên Phong mang đến cho khách hàng giải pháp trọn gói như khung nhà màng, màng lợp nilong, hệ thống tưới, hệ thống lưới cắt nắng, hệ thống IoT, hạt giống các loại,….

Khung vật tư nhà lưới, nhà màng, nhà kính đa dạng với giá chỉ từ 110.000đ/m2

Màng lợp nilong nhà màng, nhà kính nhập khẩu Châu Âu giá rẻ chỉ từ 12.500đ/m2

Lưới chống trùng nhà kính chỉ từ 5.000đ/m2

Màng phủ luống nông nghiệp chỉ từ 700đ/m2

Thanh nẹp và ziczac chỉ từ 6.500đ/thanh

Sản xuất nông nghiệp sẽ không còn là vấn đề khó khăn khi đội ngũ kỹ thuật của Tiên Phong sẽ luôn đồng hồng cùng bạn. Sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho người mới từ A-Z, đảm bảo 100% thành công.

Hotline : 093 368 62 77